+-INF%

Lenovo Thinkpad X1 Carbon gen 9 New Seal


Miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết cấu hình
Quà khuyến mãi
Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.
Xóa
gọi lại cho tôi

hỗ trợ online


Hotline sale
Mr. Bình
ĐT: 077.33.33.338 ( 9h30 sáng - 8h tối )
Kỹ Thuật
Mr. Tuấn
ĐT: 0906.053.062 ( 9h30 sáng - 8h tối )


Mô tả

Đặc trưng

Với nền tảng Intel ® Evo ™, máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon Gen 9 mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu suất, khả năng phản hồi, tuổi thọ pin và hình ảnh tuyệt đẹp. Với bộ vi xử lý Intel ® Core ™ i7 vPro ® thế hệ thứ 11 lên tới , bạn có thể tin tưởng vào trải nghiệm đặc biệt, ở bất cứ đâu.

Góc nhìn bên phải của laptop Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 9 mở khoảng 20 độ.

Tản nhiệt tốt

Bản lề một thanh mới, quạt kép và lỗ thông hơi phía sau cho Giải pháp tản nhiệt thông minh cải tiến có nghĩa là bạn có thể làm việc nhiều giờ và máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon Gen 9 sẽ luôn mát mẻ như bạn đang có.

Mặt sau của máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 9 mở khoảng 75 độ, cho thấy nắp trên được hoàn thiện bằng sợi carbon.

Chứng minh tương lai

Máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon Gen 9 mang đến trải nghiệm giống như một chiếc điện thoại thông minh thực sự trong một chiếc PC luôn được kết nối. WiFi 6 tốc độ cho phép bạn di chuyển trên các nền tảng công cộng đông đúc một cách nhanh chóng trong khi tránh thời gian trễ và tải vào bộ đệm. Và với WWAN 4G / 5G tùy chọn *, bạn có thể tận hưởng quyền truy cập nhanh hơn, an toàn hơn vào mạng của mình và truyền phát video không bị gián đoạn. Luôn kết nối với những gì quan trọng nhất, bất kể bạn ở đâu.

* Tính khả dụng của WWAN tùy chọn thay đổi theo khu vực và phải được định cấu hình tại thời điểm mua; nó yêu cầu một nhà cung cấp dịch vụ mạng. 4G khả dụng vào mùa xuân năm 2021. 5G khả dụng vào tháng 5 năm 2021.

 

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 9 màu đen mở 180 độ hiển thị bàn phím và màn hình với các cổng bên phải.

Tiêu chuẩn quân sự

Máy tính xách tay ThinkPad được kiểm tra theo 12 yêu cầu cấp quân sự và hơn 200 lần kiểm tra chất lượng để đảm bảo chúng chạy trong điều kiện khắc nghiệt. Từ vùng hoang dã ở Bắc Cực đến những cơn bão bụi sa mạc, từ chế độ không trọng lực đến đổ và rơi, bạn có thể tin tưởng những chiếc máy tính xách tay này có thể xử lý bất cứ điều gì cuộc sống ném theo cách của bạn.


Cấu hình

Card đồ họa
Integrated Intel® Iris® Xe Graphics
Audio
Security: Discrete Trusted Platform Module (dTPM) 2.0 Optional: Human-presence detection sensor with IR camera Smart Power On fingerprint reader integrated with power button (match-on-chip) Webcam privacy shutter Kensington lock slot
Audio: Dolby Atmos® Speaker System 4 x 360-degree far-field microphones Dolby Voice® professional conferencing solution
Camera 720p HD with webcam privacy shutter Optional: Hybrid infrared (IR) / 720p HD with webcam privacy shutter
Connectivity Intel® AX201 Wi-Fi 6 802.11AX (2 x 2) & Bluetooth® 5.2 Intel® AX201 Wi-Fi 6 802.11AX (2 x 2) & Bluetooth® 5.2 with vPro™
Ports & Slots 2 x USB 4 Type-C with Thunderbolt™ 4 (DisplayPort / Data Transfer / Power Delivery) 2 x USB-A 3.2 Gen 1 Headphone / mic combo HDMI 2.0 Optional: Nano SIM slot
PIN/Battery
Up to 16.7 hours* 57Whr (MM18)
Keyboard
Blacklit - US English
Kích thước - Trọng lượng
1.13 kg
Bảo hành - Xuất xứ
Bảo hành 12 tháng - Xuất sứ USA
Lenovo Thinkpad X1 Carbon gen 9 New Seal

Bao Test 7 Ngày , Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển

  • Quà tặng: Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.

Lựa chọn các tùy chọn gọi lại cho tôi