+-INF%

Lenovo ThinkPad L15 gen 1 (used)


Miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết cấu hình
Quà khuyến mãi
Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.
Xóa
gọi lại cho tôi

hỗ trợ online


Hotline sale
Mr. Bình
ĐT: 077.33.33.338 ( 9h30 sáng - 8h tối )
Kỹ Thuật
Mr. Tuấn
ĐT: 0906.053.062 ( 9h30 sáng - 8h tối )


Mô tả

Giữ liên lạc

Bạn sẽ không mất liên lạc với những gì quan trọng nhờ có WiFi 6 mới của máy tính xách tay ThinkPad 15 (AMD) và khả năng WWAN tùy chọn. Từ khả năng truy cập máy chủ nhanh hơn đến truyền video không bị gián đoạn, kết nối đáng kinh ngạc của máy tính xách tay này giúp thời gian hoạt động của bạn hiệu quả hơn và thời gian chết của bạn thú vị hơn — ở bất cứ đâu.

* WWAN phải được định cấu hình tại thời điểm mua và yêu cầu dịch vụ mạng.

 

Tận hưởng các cuộc gọi hội nghị dễ dàng hơn

Trả lời, thực hiện và ngắt kết nối khỏi cuộc gọi hội nghị thật dễ dàng trên ThinkPad L15 — chỉ cần sử dụng các phím chức năng F9-F11. Tận hưởng cuộc gọi một chạm và đơn giản hóa ngày làm việc của bạn.

 

lenovo-laptop-think-thinkpad-l-series-l15a-feature-1

 

Thấy rõ

Máy tính xách tay ThinkPad L15 (AMD) cho phép bạn chọn giữa các tấm nền HD và FHD, với tùy chọn màn hình cảm ứng trên kiểu FHD. Dolby Audio ™ tăng cường âm thanh, để bạn có thể thưởng thức các bộ phim trực tuyến và nghe nhạc khi rảnh rỗi.

Pin bạn có thể tin tưởng

Thời lượng pin cả ngày có nghĩa là ThinkPad L15 sẽ không bao giờ khiến bạn phải ngồi trên bàn làm việc. Hoàn thành công việc mọi lúc mọi nơi.

 

lenovo-laptop-think-thinkpad-l-series-l15a-feature-2

 

Bảo mật thông minh

Bộ giải pháp bảo mật ThinkShield tích hợp bảo vệ hệ thống của bạn. Mô-đun nền tảng đáng tin cậy rời rạc mã hóa dữ liệu của bạn, trong khi đầu đọc dấu vân tay tùy chọn đảm bảo đăng nhập nhanh chóng và an toàn. Và một cái vuốt nhẹ của bìa bảo mật ThinkShutter cho bạn toàn quyền sử dụng webcam của mình. AMD Memory Guard độc quyền cung cấp mã hóa bộ nhớ toàn diện.

Bền bỉ và đáng tin cậy

Mười hai yêu cầu về độ bền cấp quân sự và hơn 200 lần kiểm tra chất lượng đảm bảo ThinkPad L15 (AMD) chạy trong các điều kiện khắc nghiệt. Từ vùng hoang dã ở Bắc Cực đến những cơn bão bụi sa mạc, từ chế độ không trọng lực đến đổ và rơi, bạn có thể tin tưởng những chiếc máy tính xách tay này có thể xử lý bất cứ điều gì cuộc sống ném theo cách của bạn.

 

lenovo-laptop-think-thinkpad-l-series-l15a-feature-3

Cấu hình

RAM
DDR4-3200 MHz (SODIMM)
Đĩa cứng
SSD PCIe
Màn hình
15.6" FHD, IPS, AntiGlare, LED Backlight, Non-Touch
Audio
Wireless Intel Wi-Fi 6 AX200 11AX (2x2) & Bluetooth® 5.2
Camera: 720p HD with ThinkShutter
Ports/Slots: 2 x USB 3.1 USB-C 3.1 USB-C Gen 2 MicroSD card reader Smart card reader (optional) SIM tray (optional) Headphone / mic combo HDMI RJ45
Dolby Audio™
PIN/Battery
65W USB-C, 3 Cell, 45Wh
Kích thước - Trọng lượng
1.98kg
Bảo hành - Xuất xứ
Bảo hành 12 tháng
Lenovo ThinkPad L15 gen 1 (used)

Bao Test 7 Ngày , Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển

  • Quà tặng: Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.

Lựa chọn các tùy chọn gọi lại cho tôi