+-INF%

Lenovo Thinkpad X1 Nano New Seal


Miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết cấu hình
Quà khuyến mãi
Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.
Xóa
gọi lại cho tôi

hỗ trợ online


Hotline sale
Mr. Bình
ĐT: 077.33.33.338 ( 9h30 sáng - 8h tối )
Kỹ Thuật
Mr. Tuấn
ĐT: 0906.053.062 ( 9h30 sáng - 8h tối )


Mô tả

Giới thiệu nền tảng Intel ® Evo ™

ThinkPad X1 Nano là máy tính xách tay ThinkPad đầu tiên của chúng tôi sử dụng nền tảng Intel ® Evo ™, mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu suất, khả năng phản hồi, tuổi thọ pin và hình ảnh tuyệt đẹp. Với bộ vi xử lý Intel ® Core ™ i7 vPro ® thế hệ thứ 11 lên tới , bạn có thể tin tưởng vào trải nghiệm đặc biệt, ở bất cứ đâu.

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Nano mở 90 độ, hơi nghiêng một góc để hiển thị các cổng bên phải.

Hình ảnh tuyệt đẹp

Máy tính xách tay ThinkPad X1 Nano có màn hình 13″ 2K Dolby Vision giúp bạn có tầm nhìn rộng mở, với cùng chiều cao như X1 Carbon nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều. Với sức mạnh của chip đồ họa Intel Iris® Xe, màn hình độ phân giải 2160 x 1350 với sRGB 100% đảm bảo hình ảnh luôn nét và màu sắc luôn chuẩn. Bạn có thể chọn có hoặc không dùng màn hình cảm ứng.

Ảnh chụp màn hình máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Nano với Dolby Vision trên màn hình.

Âm thanh tuyệt vời

Hệ thống loa Dolby Atmos®trên máy tính xách tay ThinkPad X1 Nano gồm hai loa âm cao hướng lên và hai loa âm trầm hướng xuống, nhằm tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động để bạn tận hưởng khi làm việc và giải trí. Bốn micrô trường xa 360 độ đảm bảo mọi người có thể nghe bạn nói to và rõ ràng trong các cuộc gọi điện video và hội nghị.

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Nano mở 90 độ và hơi nghiêng một chút để hiển thị các cổng bên trái.

Bảo mật tích hợp

ThinkPad X1 Nano luôn bảo vệ dữ liệu và thiết bị của bạn thông qua bộ giải pháp bảo mật ThinkShield tích hợp mới nhất, cũng như các tính năng bảo mật sinh trắc học và AI sáng tạo: từ Trusted Platform Module rời (dTPM) để mã hóa dữ liệu giúp tránh bị tấn công—cho đến đầu đọc vân tay match-on-chip cực kỳ bảo mật. Tính năng nhận dạng giọng nói cho phép đăng nhập mà không cần chạm vào máy, trong khi tính năng phát hiện sự hiện diện của người dùng sẽ tự động khóa thiết bị khi bạn không ở gần.

Ảnh chụp trực diện 13,3

Độ bền của ThinkPad

Máy tính xách tay ThinkPad được kiểm tra theo 12 yêu cầu cấp độ quân sự và đáp ứng hơn 200 bài kiểm tra chất lượng để đảm bảo hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Từ vùng Bắc Cực hoang dã đến những cơn bão bụi ở sa mạc, từ môi trường không trọng lực đến sự cố vào nước và đánh rơi, bạn luôn có thể tin tưởng chiếc máy tính xách tay này để xử lý bất cứ điều gì trong cuộc sống theo cách riêng của mình.

Nắp trên hiển thị Carbon-Fi Weave trên máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Nano.

Cấu hình

Card đồ họa
Intel Iris Xe Graphics
Audio
Hệ thống loa Dolby Atmos®Speaker System 4 micrô 360 độ
PIN/Battery
Lên đến 17.3 giờ*, 48Wh (MM14)
Keyboard
Chống vào nước Đèn nền LED trắng Các phím điều khiển cuộc gọi (F9-F11)
Kích thước - Trọng lượng
962g
Bảo hành - Xuất xứ
Bảo hành 12 tháng - Xuất sứ USA
Lenovo Thinkpad X1 Nano New Seal

Bao Test 7 Ngày , Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển

  • Quà tặng: Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.

Lựa chọn các tùy chọn gọi lại cho tôi