+-INF%

Lenovo ThinkPad P15 New Seal


Miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết cấu hình
Quà khuyến mãi
Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.
Xóa
gọi lại cho tôi

hỗ trợ online


Hotline sale
Mr. Bình
ĐT: 077.33.33.338 ( 9h30 sáng - 8h tối )
Kỹ Thuật
Mr. Tuấn
ĐT: 0906.053.062 ( 9h30 sáng - 8h tối )


Mô tả

Được thiết kế cho người dùng chuyên đồ họa

Máy tính xách tay hiệu suất cao ThinkPad P15 khai thác sức mạnh của bộ vi xử lý Intel® Xeon® hoặc Core i với tối đa 8 lõi để đáp ứng nhu cầu của ngay cả những mục đích sử dụng chuyên sâu nhất. Và các tùy chọn đồ họa NVIDIA® Quadro® RTX cấp chuyên nghiệp mang đến sức mạnh đồ họa di động chưa từng có. Nó cũng cung cấp chứng chỉ ISV trong phần mềm hàng đầu trong ngành như AutoCAD®, CATIA®, Creo®, v.v.

Một trong những tính năng mới của máy trạm di động ThinkPad P15 là khả năng tùy chỉnh thêm máy tính xách tay máy trạm 15 ”của bạn. Chúng tôi đã loại bỏ những ràng buộc của các thế hệ máy trạm trước bằng cách cho phép bạn tự do ghép nối bất kỳ bộ xử lý Intel® nào với cạc đồ họa mà bạn cần. Bây giờ bạn có thể có bánh của bạn và ăn nó quá.

 

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad P15 mở 120 độ ngồi trên bàn một góc nghiêng về phía trước một phụ nữ trẻ

HIệu suất

Máy trạm di động ThinkPad P15 bao gồm cài đặt Chế độ Siêu Hiệu suất cho phép hệ thống đạt hiệu suất tối đa. Luồng không khí và độ bão hòa nhiệt được tối ưu hóa để giữ cho thiết bị của bạn chạy nhanh và hiệu quả. Khai thác toàn bộ tiềm năng của hệ thống với bộ tăng cường hiệu suất này cho những thời điểm bạn cần nhiều năng lượng hơn nữa.

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad P15 mở 90 độ, đặt cạnh hai màn hình Lenovo trên bàn làm việc trước một nam doanh nhân

Cấu hình

Audio
2 x 2W stereo speakers Dolby Atmos®-certified Dual far-field mic
Camera 720p HD Camera with ThinkShutter Optional: Hybrid IR & 720p HD Camera with ThinkShutter
Connectivity WLAN: Intel® Wi-Fi 6 AX201 (Gig+) 802.11AX vPro™ (2 x 2) & Bluetooth® 5.1* Optional WWAN: Fibocom L860-GL CAT16 Ports/Slots 2 x USB A 3.2 Gen 1** (1 always on) 2 x USB Type-C Thunderbolt™ 3 USB 3.2 Gen 2 USB-C 3.2 Gen 1 (DP 1.4) HDMI 2.0 Headphone / mic combo jack RJ-45 Gigabit Ethernet Optional: Smart card reader SD card reader
Security dTPM 2.0 Touch fingerprint reader ThinkShutter webcam privacy shutter Kensington lock slot (Optional) IR camera for Windows Hello
PIN/Battery
Lên đến 16,4 giờ (MM14) * Lên đến 10,3 giờ (MM18) * Công nghệ sạc nhanh có sẵn với 65W AC
Keyboard
ThinkPad Precision Keyboard with Numeric Keypad Backlit Spill-resistant
Kích thước - Trọng lượng
2.74kg
Bảo hành - Xuất xứ
Bảo hành 12 tháng - Xuất sứ USA
Lenovo ThinkPad P15 New Seal

Bao Test 7 Ngày , Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển

  • Quà tặng: Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.

Lựa chọn các tùy chọn gọi lại cho tôi