+-INF%

Dell Latitude 9510 2 in 1 New Seal


Miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết cấu hình
Quà khuyến mãi
Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.
Xóa
gọi lại cho tôi

hỗ trợ online


Hotline sale
Mr. Bình
ĐT: 077.33.33.338 ( 9h30 sáng - 8h tối )
Kỹ Thuật
Mr. Tuấn
ĐT: 0906.053.062 ( 9h30 sáng - 8h tối )


Mô tả

Hệ điều hành

Khả dụng với Windows 10 Pro – cho trải nghiệm PC linh hoạt, mượt mà.
PC của bạn có biết bạn không?

LAPTOP CỦA BẠN CÓ GÌ NỔI BẬT

Dell Optimizer là nền tảng AI đầu tiên học cách bạn làm việc và liên tục điều chỉnh theo phong cách của bạn để tạo ra trải nghiệm thông minh hơn, cá nhân hóa hơn và hiệu quả hơn.

ExpressResponse: Khởi chạy các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn nhanh hơn. Chúng tôi sử dụng AI và Công nghệ Intel ® Adaptix ™ tích hợp để điều chỉnh mức hiệu suất ở những nơi bạn cần nhất.

ExpressSign-in: Bắt đầu công việc nhanh hơn bao giờ hết. Cảm biến độ gần PC của chúng tôi được kích hoạt bởi Công nghệ cảm biến ngữ cảnh Intel ® phát hiện sự hiện diện của bạn để đánh thức và đăng nhập ngay lập tức cho bạn qua camera IR và Windows Hello, tất cả mà không cần nhấc ngón tay. Nó khóa khi bạn rời đi, vì vậy công việc của bạn sẽ an toàn hơn.

ExpressCharge:Dell Optimizer cải thiện hiệu suất pin bằng cách thích ứng với mức tiêu thụ điện năng và kiểu sạc điển hình của bạn. Luôn luôn di chuyển? Bạn sẽ nhận được ExpressCharge Boost để tăng 35% phí trong khoảng 20 phút. * Có nhiều thời gian hơn? ExpressCharge sẽ tự động giúp bạn có được 80% trong một giờ. * Và nếu bạn không thể sạc hệ thống của mình ngay lập tức, hệ thống sẽ điều chỉnh một cách tinh vi các cài đặt để bảo toàn tài nguyên, chẳng hạn như làm mờ màn hình hoặc tắt Bluetooth khi không sử dụng.

Loa ngoài cộng với Âm thanh thông minh: Nâng tầm hội nghị và cộng tác của bạn. Không cần loa di động hoặc điện thoại hội nghị với loa ngoài tích hợp cao cấp. Âm thanh thông minh giảm tiếng vọng và tiếng ồn xung quanh. Loa bắn chất lượng cao hàng đầu, bộ tứ micrô vàWaves MaxxAudio ®  tinh chỉnh để có trải nghiệm hội nghị tốt nhất giống như ở đó.


Cấu hình

Audio
Audio and speaker: 4 Top firing premium speakers with Waves MaxxAudio®, Smart Amp 4 Noise cancelling microphones
Cổng kết nối: 1 USB 3.2 Gen 1 Type-A port with PowerShare 2 USB 3.2 Gen 2 Type-C ports with Thunderbolt 3/Power Delivery/DisplayPort 1 HDMI 2.0 port 1 Universal audio jack, 1 uSD 4.0 card slot 1 uSIM slot (WWAN only) 1 Wedge-shaped lock slot 1 Contacted smart card reader (optional)
PIN/Battery
52 WHr Polymer, ExpressCharge capable
Keyboard
Single Point Keyboard English UK with backlight
Kích thước - Trọng lượng
1.40 kg
Bảo hành - Xuất xứ
Bảo hành 12 tháng - Xuất sứ USA
Dell Latitude 9510 2 in 1 New Seal

Bao Test 7 Ngày , Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển

  • Quà tặng: Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.

Lựa chọn các tùy chọn gọi lại cho tôi