+-INF%

Dell Latitude 7210 New Seal


Miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết cấu hình
Quà khuyến mãi
Balo - Túi chống sốc - Chuột không dây
Xóa
gọi lại cho tôi

hỗ trợ online


Hotline sale
Mr. Bình
ĐT: 077.33.33.338 ( 9h30 sáng - 8h tối )
Kỹ Thuật
Mr. Tuấn
ĐT: 0906.053.062 ( 9h30 sáng - 8h tối )


Mô tả

Làm việc nhanh hơn, thông minh hơn, tốt hơn

Khởi động và chạy: Bắt đầu ngày làm việc của bạn với sức mạnh của Thunderbolt ™ 3, USB Type-C và tốc độ WWAN nhanh hơn lên đến 1,0 Gbps (CAT 16). *

Luôn sẵn sàng: Bắt đầu làm việc nhanh chóng với chân đế tự động triển khai, có thể bật tắt khi triển khai.

Bảo mật thông minh: 7210 2 trong 1 cung cấp một loạt các tính năng giúp bạn luôn được bảo vệ, bao gồm đầu đọc thẻ SmartCard và đầu đọc dấu vân tay. Không giống như những người khác, tất cả các tính năng bảo mật của chúng tôi đều nằm trong máy tính bảng để giúp bạn tự tin làm việc khi di chuyển.

Cải thiện hiệu suất: Lên đến bộ vi xử lý Intel ® Core ™ i7 vPro ® thế hệ thứ 10 mới nhất mang lại cho doanh nghiệp hiệu suất, khả năng quản lý, các tính năng bảo mật tích hợp và sự ổn định của Intel ® vPro® Nền tảng và phù hợp với lộ trình tương lai.

Vượt trội về phong cách

Vượt trội về phong cách

Nhỏ và tinh tế: Với chiều cao siêu mỏng 9,35mm, chiếc Latitude mỏng nhất và nhẹ nhất của chúng tôi cho phép bạn làm việc hiệu quả ở mọi nơi, trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn độ bền MIL-STD khắt khe của Latitude với tư cách là sản phẩm có thể tháo rời 2 trong 1 bền bỉ nhất dành cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Làm việc mọi lúc mọi nơi: Corning ® Gorilla ® Glass DX cung cấp cải tiến về kính cao cấp giúp giảm tới 9% phản xạ, vì vậy bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà công việc của bạn cần. Màn hình bền hơn với khả năng chống xước tốt hơn tới 15 lần và ít bị nứt hơn gần 2 lần so với kính Gorilla Glass 5. *

Vẻ ngoài tuyệt đẹp:Thân máy bằng nhôm được chải xước với các cạnh cắt kim cương mang lại cho nó một phong cách hiện đại, bóng bẩy trong khi bàn phím cấp doanh nghiệp của nó mang lại vẻ ngoài cao cấp mang ý nghĩa kinh doanh.

Cam kết của chúng tôi về tính bền vững: Chúng tôi sử dụng sơn nước có hàm lượng VOC thấp trên các bộ phận được sơn nhằm mục đích tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh hơn. Để giúp chống lại ô nhiễm, 100% khay bao bì 2 trong 1 của chúng tôi có thể tái chế, bao gồm nhựa liên kết biển (25%) và nhựa tái chế HDPE (75%). Dell đã ngăn chặn hơn 60.000 lbs hoặc 27 tấn nhựa thải ra đại dương của chúng ta.

Thông minh được tích hợp sẵn. Hiện đại hóa được tích hợp sẵn.

Triển khai:ProDeploy trong Không gian làm việc hợp nhất cho phép CNTT thoát khỏi việc triển khai thủ công, cảm ứng cao, truyền thống và thay vào đó, vận chuyển các thiết bị được cấu hình sẵn với các ứng dụng và cài đặt của công ty từ nhà máy Dell trực tiếp đến người dùng cuối của họ — để người dùng cuối thiết lập và làm việc ngay ngày đầu tiên .

Bảo mật: Dell Trusted Devices cung cấp nền tảng cho môi trường lực lượng lao động hiện đại với khả năng bảo vệ vô hình và liền mạch để đảm bảo trải nghiệm thông minh hơn, nhanh hơn. Người dùng cuối luôn làm việc hiệu quả và CNTT luôn tự tin với các giải pháp bảo mật hiện đại cho Thiết bị Tin cậy của Dell.

Quản lý:Dell Client Command Suite + VMware Workspace ONE cung cấp các khả năng tích hợp mang lại trải nghiệm quản lý điểm cuối thống nhất cho CNTT, cho phép họ quản lý chương trình cơ sở, hệ điều hành và ứng dụng từ một bảng điều khiển, đồng thời tạo ra trải nghiệm liền mạch cho người dùng cuối.

Hỗ trợ: ProSupport giải quyết các vấn đề phần cứng nhanh hơn gấp 11 lần so với đối thủ. ProSupport cho PC cung cấp quyền truy cập 24×7 cho các kỹ sư ProSupport trong khu vực, những người liên hệ với CNTT khi các vấn đề quan trọng phát sinh, * để bạn có thể tập trung vào những gì tiếp theo chứ không phải những gì vừa xảy ra.

ProSupport Plus giúp CNTT đi trước một bước và hầu như loại bỏ thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch do các vấn đề phần cứng. Bạn nhận được tất cả các khả năng của ProSupport, cũng như các cảnh báo do AI điều khiển để ngăn ngừa sự cố và sửa chữa khi xảy ra tai nạn. *

Cổng và khe cắm

Cổng và khe cắm

1. Khe khóa hình nêm | 2. USB 3.2 Thế hệ 1 (với PowerShare, USB Type-A) | 3. Đầu đọc vân tay (tùy chọn) | 4. Camera lùi | 5. Giắc cắm âm thanh đa năng | 6. Điều khiển âm lượng | 7. Khay thẻ nanoSIM bên ngoài (tùy chọn) | 8. Đầu đọc thẻ nhớ uSD 4.0 | 9. Thunderbolt ™ 3 với Power Delivery và DisplayPort (USB Type-C ™) | 10. Thunderbolt ™ 3 với Power Delivery và DisplayPort (USB Type-C ™)

Cấu hình

Audio
2 W Dual stereo speakers
Cổng kết nối 1 USB 3.2 Gen 1 (with PowerShare, USB Type-A) 2 USB 3.2 Gen 2 with Power Delivery & DisplayPort 1 Combo Mic/Headphone Jack, 1 Wedge-shaped lock slot 1 External nanoSIM Card Tray (optional) 1 uSD 4.0 Memory Card Reader
PIN/Battery
2 Cell 38Whr ExpressCharge™ Capable Battery
Keyboard
No Additional Keyboard
Kích thước - Trọng lượng
0.851kg
Bảo hành - Xuất xứ
Bảo hành 12 tháng - Xuất sứ USA
Dell Latitude 7210 New Seal

Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển

  • Quà tặng: Balo - Túi chống sốc - Chuột không dây

Lựa chọn các tùy chọn gọi lại cho tôi