+-INF%

Dell Latitude 5411 New Seal


Miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết cấu hình
Quà khuyến mãi
Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.
Xóa
gọi lại cho tôi

hỗ trợ online


Hotline sale
Mr. Bình
ĐT: 077.33.33.338 ( 9h30 sáng - 8h tối )
Kỹ Thuật
Mr. Tuấn
ĐT: 0906.053.062 ( 9h30 sáng - 8h tối )


Mô tả

Hệ điều hành

Khả dụng với Windows 10 Pro và Ubuntu –  cho trải nghiệm PC linh hoạt, mượt mà.
PC của bạn có biết bạn không?

PC của bạn có gì nổi bật?

Dell Optimizer là nền tảng AI đầu tiên học cách bạn làm việc và liên tục điều chỉnh theo phong cách của bạn để tạo ra trải nghiệm thông minh hơn, cá nhân hóa hơn và hiệu quả hơn.

ExpressResponse: Khởi chạy các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn nhanh hơn. Chúng tôi sử dụng công nghệ AI và Intel ® Adaptix ™ tích hợp sẵn để điều chỉnh mức hiệu suất ở những nơi bạn cần nhất.

ExpressCharge: AI cải thiện hiệu suất pin bằng cách thích ứng với mức tiêu thụ điện năng và kiểu sạc điển hình của bạn. Luôn di chuyển? Bạn sẽ nhận được ExpressCharge Boost để tăng 35% phí trong khoảng 20 phút. * Có nhiều thời gian hơn? ExpressCharge sẽ tự động giúp bạn có được 80% trong một giờ. *Và nếu bạn không thể sạc hệ thống của mình ngay lập tức, nó sẽ tinh vi điều chỉnh cài đặt để bảo toàn tài nguyên, chẳng hạn như làm mờ màn hình hoặc tắt Bluetooth khi không sử dụng.

Âm thanh thông minh: Âm thanh thông minh của Dell Optimizer sẽ tự động điều chỉnh hệ thống của bạn bằng cách điều chỉnh tiếng ồn xung quanh, quản lý âm lượng giọng nói và tinh chỉnh trải nghiệm âm thanh tổng thể để bạn có thể nghe và nghe rõ hơn ở bất kỳ nơi nào bạn làm việc.

Hiệu suất khả năng làm việc

Tin tưởng vào kết nối của bạn: Intel ® Wi-Fi 6 (Gig +) mang lại tốc độ nhanh hơn gần gấp 3 lần  và bảo mật thế hệ tiếp theo cho PC và mạng không dây.  Khi đang di chuyển mà không có Wi-Fi, hãy kết nối với tốc độ băng thông rộng di động LTE lên đến 450 Mbps. Di chuyển dễ dàng với công nghệ eSIM mới kết nối với nhiều nhà mạng toàn cầu hơn mà không cần phải chuyển đổi thẻ SIM.

Không gian cho mọi dự án:
 Không có gì ngăn cản bạn làm việc tốt nhất với bộ nhớ có thể mở rộng và lưu trữ bao gồm bộ nhớ DDR4 lên tới 64GB hoạt động ở tốc độ 2933 MHz, đây là tốc độ bộ nhớ nhanh nhất trong số các hệ thống Latitude. Nhận các tùy chọn lưu trữ lên đến 1TB dung lượng lưu trữ.

Kho ảnh đồ họa:
Truyền phát video, tải xuống và chạy mượt mà các ứng dụng có đồ họa tích hợp. Hoặc thêm đồ họa rời tùy chọn để có hiệu suất đồ họa tốt hơn.Cổng cho mọi mục đích: Kết nối nhanh chóng với các thiết bị ngoại vi với đầy đủ các cổng có sẵn, bao gồm USB Type-C ™, Thunderbolt ™ 3 * và các cổng kế thừa như HDMI và RJ45.Hiệu suất cao: Tính đến ngày 10 mới nhất Gen Intel ® Core ™ i7 vPro ® xử lý lớp H cung cấp các doanh nghiệp hiệu quả hoạt động, quản lý, tích hợp tính năng bảo mật và ổn định của Intel ® vPro ® Platform và align để một lộ trình tương lai chứng minh.

Cấu hình

Màn hình
14" FHD WVA (1920 x 1080) Anti-Glare Non-Touch, RGB Cam & Mic, WLAN/WWAN Capable
Card đồ họa
Intel® UHD Graphics
Audio
2 W Dual stereo speakers
Cổng kết nối: 1 Flip-Down RJ-45 port 10/100/1000 Mbps port 2 USB 3.2 Type-A ports 1 USB 3.2 Type-A port with PowerShare 1 USB 3.2 Gen 2 Type-C port with DisplayPort 1 Universal Audio Jack 1 HDMI 2.0 port 1 DC-in 7.4mm Barrel 1 uSD card slot 1 uSIM card slot 1 Wedge-shaped lock slot 1 Smart Card Reader (optional)
PIN/Battery
4 Cell 68Whr ExpressCharge™ Capable Battery
Keyboard
Dual Pointing UK/Irish Backlit Keyboard
Kích thước - Trọng lượng
1.54kg
Bảo hành - Xuất xứ
Bảo hành 12 tháng - Xuất sứ USA
Dell Latitude 5411 New Seal

Bao Test 7 Ngày , Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển

  • Quà tặng: Tặng chuột quang, Balo - Cài đặt phần mềm và giao hàng miễn phí toàn quốc. Vệ sinh máy miễn phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.

Lựa chọn các tùy chọn gọi lại cho tôi