Xiaomi lộ cấu hình khủng với dòng laptop giá rẻ

posted in: Tin tức | 0

Đây là dòng laptop giá rẻ tầm trung được trang bị cấu hình mạnh mẽ với core i7, ram 8 GB cùng với màn hình 15,6 inch độ phân giải Full HD kết hợp cùng công nghệ đèn nền LED backlight.

Xiaomi đã gặt hái được nhiều thành công khi có thể “hạ gục” Apple và đứng thứ nhất về sản xuất smartphone tại thị trường đông dân nhất thế giới. Hãng sẽ chính thức lấn sân sang thị trường laptop xách tay vào năm sau bằng việc ra mắt Ultrabook cấu hình khủng, hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Linux.

Giới thiệu dòng laptop xách tay Xiaomi

xiaomi-lo-cau-hinh-khung-voi-dong-laptop-gia-re

Theo tiết lộ từ tờ Gizmochina, thế hệ laptop xách tay đầu tiên của Xiaomi có thiết kế khá giống các sản phẩm laptop Macbook của Apple, mỏng, nhẹ và tinh tế. Cạnh tranh về giá bán luôn là lợi thế của Xiaomi khi hãng liên tục tung ra các sản phẩm giá tốt hơn hẳn so với cấu hình. Thông thường, với tầm giá 10 triệu đồng, người dùng chỉ có thể sở hữu chiếc laptop Core I5, RAM 4GB tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Lenovo,…nhưng với Xiaomi, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc máy tính xách tay cấu hình cao gấp đôi với CPU Intel Core I7, RAM 8GB, VGA 2GB. Đồng thời, máy sẽ được trang bị màn hình 15,6 inch, độ phân giải Full HD kết hợp cùng công nghệ đèn nền LED backlight.

Xiaomi hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự có mặt của chiếc laptop Xiaomi. Nếu điều này trở thành sự thật, nó sẽ góp phần giúp thị trường PC trở nên sôi động và người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các sản phẩm đáp ứng các tiêu chí cho dòng laptop hiện đại

Để lại lời nhắn