Sự vượt trội của MacBook so với laptop Windows như thế nào?

posted in: Tin tức | 0

Theo thống kê có khoảng 71% người sử dụng MacBook đều thật sự cảm thấy hài lòng với thiết bị so với số tiền bỏ ra để sở hữu nó. Trong khi đó chỉ có 38% cho những người sử dụng laptop Windows.

Những điểm vượt trội của MacBook so với laptop Windows

MacBook được xem là một hãng laptop xách tay nổi tiếng trong giới sản xuất laptop của thế giới. Theo nhiều cuộc khảo sát thị trường thì dòng MacBook luôn sở hữu nhiều điểm nổi trội hơn so với các dòng laptop Windows.

Đó cũng chính là lý do mà MacBook đã được ưu ái tới như vậy bởi những người sử dụng.

Thương hiệu, độ bền

su-vuot-troi-cua-macbook-so-voi-laptop-windows-nhu-the-nao

MacBook là dòng laptop được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Apple. Luôn đi đầu trong công nghệ và những thứ hiện đại, mới mẻ nhất.

Vượt trội về mọi mặt nên MacBook so với các dòng laptop Windows đang dần chiếm được cảm tình của đại đa số người sử dụng bởi tính năng và độ bền của nó.

Cụ thể chỉ có 10% người sử dụng MacBook đã có báo cáo lại về thiết bị của họ bị hư hỏng nặng, trong 3 năm sử dụng đầu tiên. Trong khi đó hãng Samsung và Gateway cùng đứng ở vị trí thứ 2, với tỷ lệ 16% các thiết bị hư hỏng trong cùng khoảng thời gian.

Theo như những số liệu từ nghiên cứu thì trung bình người dùng MacBook thường sẽ dành 23 giờ mỗi tuần để sử dụng thiết bị của họ, trong khi đó người dùng laptop Windows chỉ là khoảng 20 giờ sử dụng mỗi tuần.

Người sử dụng cảm thấy hài lòng với sản phẩm của họ chính là hiệu năng tốt, ít bị hư hỏng, độ bền cao và không xuống cấp cũng như lỗi thời quá nhanh. Và các sản phẩm của hãng Apple có vẻ như đều đáp ứng được những yêu cầu này.

Xem thêm laptop dell chuyên đồ họa

Chất lượng cao

Hãng Apple nổi tiếng với việc tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và ít khi bị hư hỏng, tuy nhiên một khi đã bị hỏng thì việc sửa chữa và thay thế linh kiện cũng khó khăn cũng như tốn kém hơn so với các laptop chạy Windows khác.

Một điểm nổi bật nữa là MacBook cũng như các dòng sản phẩm iPad và iPhone của Apple cũng được đánh giá là có độ bền cao và không xuống cấp quá nhanh như các sản phẩm của hãng khác.

Thiết kế đẹp, cao cấp

su-vuot-troi-cua-macbook-so-voi-laptop-windows-nhu-the-nao-1

Đối với nhiều người sử dụng laptop thì việc được sở hữu những thiết bị cao cấp và đời mới luôn là cái gì đó thích thú đối với họ nhằm thể hiện sự vượt trội, đẳng cấp hơn.

Được cập nhật những dòng sản phẩm đời mới với chất lượng được đặt lên hàng đầu, so sánh MacBook với các dòng laptop Windows thông thường thì sản phẩm Apple luôn nổi bật hơn.

Mẫu mã đẹp, chất lượng sản phẩm đều khiến người dùng cực kỳ hài lòng. Mỗi người đều có một gu thẩm mỹ riêng, nhưng dường như ai nhìn thấy sản phẩm của Apple đều trầm trồ về sự sáng tạo của thương hiệu này.

Tham khảo laptop chuyên đồ họa giá rẻ

Để lại lời nhắn