So sánh laptop xách tay Acer E1-432k và Lenovo IdeaPad 100–14IBY

posted in: Tin tức | 0

Hai sản phẩm thuộc dòng laptop giá rẻ tầm trung có phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung và cấu hình ổn định thích hợp cho học sinh, sinh viên, những người làm việc văn phòng

So sánh cấu hình laptop xách tay Acer E1-432k và Lenovo IdeaPad 100–14IBY

Cấu hình IdeaPad 100–14IBY

rp_cau-hinh-laptop-xach-tay-lenovo-ideapad-100-14iby.jpg

IdeaPad 100 không chỉ sở hữu màn hình sắc nét mà nó còn có cấu hình làm việc với độ ổn định cao, máy sử dụng bộ vi xử lý Intel Celeron N2840 xung nhịp 2.16 GHz cho khả năng xử lý các tác vụ nhanh chóng và hiệu quả. Máy còn được hỗ trợ bằng bộ nhớ RAM 2GB giúp máy xử lý đa tác vụ mượt mà, bộ nhớ này còn có khả năng nâng cấp lên 8GB. Bộ vi xử lý đồ họa di kèm Intel HD Graphics cho phép người dùng có thể xem phim HD và chơi những game có đồ họa thông thường. Bộ nhớ HDD 500 GB rộng lớn, người dùng có thể lưu lại mọi dữ liệu mong muốn. Tuy chỉ sở hữu dung lượng pin 2 cell nhưng cùng đủ để cho chiếc laptop xách tay Lenovo hoạt động trong 2 đến 3 giờ.

Cấu hình Acer E1-432k

cau-hinh-lap-top-xach-tay-acer-E1-432k

Chiếc laptop xách tay Acer được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron-2955U xung nhịp 1.4 GHz mang đến khả năng làm việc hiệu quả, người sử dụng có thể sử dụng các ứng dụng văn phòng như Office 365 một cách dễ dàng. CPU còn được hỗ trợ bằng bộ nhớ RAM 2GB cho khả năng xử lý đa nhiệm nhanh chóng. Tuy không được trang bị card đồ họa rời nhưng người dùng có thể yên tâm mỗi khi xem phim hay chơi game vì Acer sử dụng bộ vi xử lý đồ họa đi kèm Intel Graphics Media Accelerator HD. Bộ nhớ lưu trữ HDD 500GB tuy không có được tốc độ truy suất dữ liệu cao như ổ cứng SSD nhưng nó mang đến không gian lưu trữ rộng lớn, đáp ứng đủ mọi yêu cầu của người sử dụng. Máy trang bị pin 4 cell và có thời lượng hoạt động liên tục trong 3 giờ.

 So sánh bàn phím laptop xách tay Acer E1-432k và Lenovo IdeaPad 100–14IBY

So sánh bàn phím laptop xách tay Acer E1-432k

ban-phim-laptop-gia-re-acer-es1-431-n30501

E1-432k có bàn phím và bàn di chuột cảm ứng kích thước rộng, laptop gia re khoảng cách giữa các phím được bố trí rất hợp lý, bề mặt mỗi phím lớn và độ nhạy bén cao. Bàn phím này sử dụng công nghệ chiclet cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng bàn phím liên tục hàng giờ. Bàn di chuột cảm ứng có độ nhạy cao thực hiện chính xác các cử chỉ của người dùng đưa ra.

So sánh bàn phím laptop lenovo IdeaPad 100–14IBY

ban-phim-laptop-xach-tay-Lenovo-IdeaPad-100–14IBY

Lenovo luôn nổi trội với thiết kế bàn phìm đặc biệt của mình, laptop giá rẻ Lenovo IdeaPad 100 sở hữu bàn phím rộng lớn với các phím có độ phản hồi cao, bàn di chuột cảm ứng nhạy bén, các cử chỉ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Để lại lời nhắn