So sánh hai sản phẩm laptop giá rẻToshiba Satellite C50 và Asus X554LA

posted in: Tin tức | 0

Đây là hai dòng sản phẩm laptop giá rẻ có thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ phù hợp cho tầng lớp học sinh, sinh viên và đặc biệt là dân văn phòng.

Đánh giá tổng quan hai laptop giá rẻ Toshiba Satellite C50 và Asus X554LA

Hãy cùng chúng tôi tham khảo và so sánh hai dòng máy Toshiba Satellite C50 và Asus X554LA dưới đây, để xem hai sản phẩm này có những điểm khác biệt gì, chúng có đủ để phục vụ cho nhu cầu người dùng và xứng đáng với mức giá này không và sản phẩm nào có thiết kế nổi trội hơn

Có thể thấy rằng, cả Toshiba C50 và Asus X554LA đều sở hữu màn hình lớn với kích thước 15,6 inch và cấu hình mạnh mẽ nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong những gì mà cả hai dòng sản phẩm này đang có.

so-sanh-hai-san-pham-laptop-gia-retoshiba-satellite-c50-va-asus-x554la

Đối với laptop xách tay Toshiba C50 bạn có thể thấy nó hoàn toàn không có sự phá cách trong thiết kế của máy, thế nhưng lại vẫn có thể mang lại cho người dùng sự an tâm bởi thiết kế truyền thống, hài hòa và vô cùng cân đối, ngay khi bạn thử mở máy, tôi dám chắc là bạn sẽ hài lòng với những bản lề, kết cấu… trên thiết bị này. Không cần cầu kỳ, tập trung vào việc giúp cho trải nghiệm người dùng tốt hơn là tôn chỉ của Toshiba C50.

so-sanh-hai-san-pham-laptop-gia-retoshiba-satellite-c50-va-asus-x554la.3

Thiết kế của chiếc laptop giá rẻ Asus X55LA có phần tân tiến hơn so với đối thủ của nó trong bài viết này, với những đường nét bo tròn cùng với lớp vỏ nhựa được làm các đường vân khá đẹp khiến cho máy trông sang trọng hơn khá nhiều. Mặc dù có thiết kế với màn hình kích thước lớn, thế nhưng có thể thấy ở trên hai dòng sản phẩm này vẫn là sự cơ động bởi trọng lượng khá nhẹ của chúng. Với màn hình lớn, người dùng có khả năng trải nghiệm tốt hơn cho dù đó là bất kể công việc gì, và tuyệt vời hơn nữa khi độ cơ động của máy vẫn không hề giảm, ngay cả khi nó sở hữu màn hình lớn.

so-sanh-hai-san-pham-laptop-gia-retoshiba-satellite-c50-va-asus-x554la.4

Có thể thấy rằng sản phẩm laptop gia re Asus X55LA có thiết kế có phần bắt mắt hơn so với Toshiba Satellite C50 bởi những đường nét mới mẻ và chắc chắn hơn, nhưng biết đâu được đó chỉ là ý kiến chủ quan của tôi.

Bên cạnh những gì về thiết kế mà chúng tôi mang đến các bạn trong bài viết này, còn khá nhiều điều để nói về sản phẩm này mà các bạn có thể tham khảo thêm trong một số bài viết khác trên website của chúng tôi. Hi vọng rằng, qua các bài viết đó, người dùng có thể tự mình lựa chọn hay tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với bản thân trước khi quyết định mua.

Để lại lời nhắn