Những mẫu laptop xách tay của dòng Asus được ưa chuộng

posted in: Tin tức | 0

Asus là dòng laptop xách tay luôn hướng đến những tiêu chí lựa chọn tốt nhất dành cho người tiêu dùng từ cách thiết kế cho đến các tính năng cũng như cấu hình rồi giá cả thị trường nên rất được ưa chuộng hiện nay.

3 mẫu laptop xách tay của thương hiệu Asus được ưa chuộng

Laptop xách tay Asus Transformer Book T200

laptop-gia-re-asus-transformer-book-t200ta-cp004h

Đây là mẫu sản phẩm laptop giá rẻ lai này kế thừa được kiểu dáng bên ngoài đẹp mắt cùng thiết kế nhỏ gọn nhưng không gian bàn phím và bàn di chuột cảm ứng rộng rãi của dòng máy tính Transformer Book. Bạn có thể sử dụng máy một cách linh hoạt khi dễ dàng biến đổi công năng từ một chiếc laptop sang một chiếc máy tính bảng. Chiếc máy tính lai này còn được đánh giá cao khi Asus tích hợp kèm theo máy những ứng dụng chỉnh sửa video.

Laptop xách tay Asus G751JY chơi game cực đã

laptop-xach-tay-Asus-G751JY

Thiết kế bên ngoài mạnh mẽ và thể hiện rõ đây là một chiếc laptop xách tay dành riêng cho những người chơi game. Vỏ máy có những đường nét gồ ghề và nối bật với khe tỏa nhiệt ở cạnh phía sau máy. Cấu hình mạnh mẽ của Asus G751JY được hỗ trợ bằng bộ vi xử lý đồ họa Nvidia Maxwell cùng bộ nhớ lưu trữ tốc độ cao SSD. Những game thủ sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng bàn phím cùng bàn di chuột cảm ứng cực kỳ nhạy bén trên chiếc laptop này.

Laptop xách tay đa phương tiện Asus Zenbook NX 500

laptop-xach-tay-Zenbook-NX-500

Là dòng laptop xach tay cao cấp Zenbook NX 500 có trên mình màn hình cảm ứng 15 inch có tiêu chuẩn 4K hiển thị hình ảnh vô cùng tuyệt vời, tiêu chuẩn này vẫn đang dành cho tương lai khi chưa có nhiều hình ảnh, video hay ứng dụng vươn tới được tiêu chuẩn này. Chiếc laptop của Asus mang phong cách thiết kế “top of the line” với những đường nét thanh thoát, tuy sở hữu một màn hình lớn cùng cấu hình mạnh mẽ, nhưng thân hình của máy rất gọn gàng. Hiệu suất làm việc của Zenbook NX 500 có được nhờ bộ vi xử lý tiên tiến cùng bộ nhớ lưu trữ tốc độ cao SSD và bộ vi xử lý đồ họa cao cấp Nvidia GeForce GTX 850m, giúp người sử dụng có thể biên tập những nội dung, biên tập video, hình ảnh mượt màn nhất.

Đây là 3 mẫu laptop xách tay được thị trường công nghệ đánh giá cao và người sử dụng rất ưa chuộng hiện nay.

Từ khóa tìm kiếm:

  • laptop xach tay ua chuomg

Để lại lời nhắn