Những điểm nổi bật của laptop HP ZBook 15  

posted in: Tin tức | 0

Dưới đây là những điểm nổi bật của dòng laptop HP chuyên cho đồ họa ZBook 15 mà bạn nên biết như bàn phím, cổng kết nối, Pointing Stick hay máy quét vân tay…

6 điểm đáng chú ý của laptop HP ZBoook 15

Bàn phím

nhung-diem-noi-bat-cua-laptop-hp-zbook-15

Bàn phím của dòng laptop HP ZBoook 15 được tích hợp với đèn chiếu sáng và sử dụng kiểu thiết kế Island-Style với những phím có hình vuông góc bo tròn.

Điểm đáng chú ý là bàn phím của sản phẩm này không chỉ chống nước mà còn cực kỳ bền bỉ. Những phím có độ sâu khá tốt và bao gồm cả bàn phím số đầy đủ ở góc bên phải. Khoảng cách cảu các phím rất hợp lý giúp cho việc gõ phím được nhanh hơn.

Xem thêm: Laptop HP zbook 17

Pointing Stick

Về Pointing Stick trên mẫu HP ZBook 15 có bề mặt vân cao su giúp ngón tay của bạn được thoải mái mà không bị trượt tay khi sử dụng.

Với thiết kế ở giữa hai phím G và H, Pointing Stick giúp cho ngườ dùng ít khi phải di chuyển tay ra xa hàng phím giữa. Pointing Stick có bề mặt hơi lõm xuống và rất nhiều chấm vân cứng.

Touchpad

nhung-diem-noi-bat-cua-laptop-hp-zbook-15-1

Với kích thước 10.4 x 5.7cm thì touchpad của laptop HP ZBook 15 có thể mang lại cho người dùng những trải nghiệm di chuột rất thoải mái và mượt mà.

Ngoài ra, touchpad của HP ZBook 15 còn hỗ trợ rất nhiều cử chỉ cảm ứng khác nhau, như cuộn bằng hai ngón tay và Push-to-Zoom. Độ chính xác và độ nhạy chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy thỏa mãn, có thể kéo để phóng to hay thu nhỏ các văn bản, biểu tượng trên màn hình một cách rất mượt mà.

Máy quét vân tay

Laptop HP ZBook 15 được tích hợp với máy quét vân tay nằm dưới cụm phím số. Với tính năng này, người dùng có thể dùng máy quét vân tay để đăng nhập vào các trang web hoặc vào Windows mà không cần tới mật khẩu.

Cổng kết nối

nhung-diem-noi-bat-cua-laptop-hp-zbook-15-2

Là dòng máy trạm của mẫu laptop chuyen dung cho thiet ke do hoa nên HP ZBook 15 có số lượng những cổng kết nối vượt trội hơn nhiều mẫu laptop xách tay khác.

Phía bên trái máy, có hai cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0, một đầu độc thẻ SmartCard, khe cắm khóa Kensington và cổng DisplayPort. Ngoài ra, HP còn tích hợp một cổng Thunderbolt với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10GB/giây, nhanh gấp đôi USB 3.0, chỉ kém cổng Thunderbolt trên Macbook Pro (20GB/giây).

Webcam

Sản phẩm HP ZBook 15 được trang bị một máy ảnh 720p mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Khi sử dụng phần mềm YouCam cài sẵn, bạn sẽ thấy rất ít nhiễu hoặc vỡ điểm ảnh.

Trong khi HP ZBook 15 có thể thu lại các chi tiết nhỏ (như tóc người dùng), tuy nhiên ánh sáng của webcam chưa đủ tốt. Khi sử dụng trong phòng sáng, hình ảnh của webcam sẽ hơi ngả vàng.

Để lại lời nhắn