Lựa chọn mua laptop cũ hãng nào tốt

posted in: Tin tức | 0

Nhu cầu làm việc và học tập ngày nay, việc trang bị một chiếc laptop là một công cụ không thể thiếu. Với giá thành tương đối cao của những chiếc laptop mới, người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng laptop cũ giá rẻ, vẫn đảm bảo chất lượng lại phù hợp túi tiền.

Gợi ý lựa chọn mua laptop cũ hãng tốt

Laptop Lenovo Thinkpad

Nổi tiếng là dòng máy trâu bò, đây là sự lựa chọn của hầu hết ai làm về mảng kỹ thuật cần sử thao tác nhiều trên máy tính. Nếu bạn cần một chiếc laptop để phục vụ công việc với nhiều phần mềm cần cài đặt thì nên lựa chọn hãng này, mua laptop cu gia re Lenovo Thinkpad là một sự lựa chọn không tồi.

lua-chon-mua-laptop-cu-hang-nao-tot

Dòng máy tính Laptop HP

Chọn mua laptop gia re HP mang đến độ ổn định khá tốt. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá lâu, dòng laptop này được nhiều người tin cậy, ưa dùng. Tuy nhiên, lớp vỏ của dòng máy này không được cứng cáp chỉ thuộc hàng khá, nếu bạn cần một máy tính có cấu hình tạm ổn, hình thức cũng ổn để học tập xem phim, chơi game thì nên lựa chọn dòng máy này.

lua-chon-mua-laptop-cu-hang-nao-tot

Một số dòng Laptop cũ khác

Cũng có một số dòng laptop xách tay cũ khác dùng khá ổn định mà bạn có thể chọn lựa như Toshiba, xaydungdtc, Sony,Dell…. Tuy nhiên tùy nhu cầu mà bạn chọn lựa cho mình một dòng máy phù hợp. Những dòng máy khác chạy cũng khá ổn định nếu bạn mưa được hàng đảm bảo chất lượng, từ những cửa hàng uy tính, từ người thân hay bạn bè của mình.

lua-chon-mua-laptop-cu-hang-nao-tot.4

lua-chon-mua-laptop-cu-hang-nao-tot.3

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một sản phẩm phù hợp, có thể ngay tại website của cửa hàng Khoa Quân, có khá nhiều loại laptop gia re nhat có cấu hình cao với mức giá phù hợp với túi tiền, chúc các bạn mua được một sản phẩm như ý.

Để lại lời nhắn