Laptop giá rẻ Lenovo G4070 và Asus X454LA có gì khác nhau?

posted in: Tin tức | 0

Lenovo G4070 và Asus X454LA, để xem hai dòng sản phẩm laptop giá rẻ thuộc phân khúc tầm trung phù hợp với các đối tượng học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng. Sở hữu hình dáng thiết kế bên ngoài đẹp và bắt mắt tạo ấn tượng cho người dùng.

Những điểm khác nhau của laptop giá rẻ Lenovo G4070 và Asus X454LA

1. Thiết kế sản phẩm

dong-laptop-xach-tay-gia-re-lenovo-z4070

Laptop xách tay giá rẻ Lenovo G4070

Thiết kế  của chiếc laptop xách tay Lenovo G4070 mang ngôn ngữ đặc trưng của hãng này, bạn có thể thấy, tuy nó có lớp vỏ được làm bằng nhựa, thế nhưng với bàn tay tài hoa của mình, Lenovo đã cho người dùng thấy, nhựa vẫn có thể mang lại vẻ sang trọng cũng như cứng cáp không kém gì so với những laptop có thiết kế vỏ nhôm. Bên cạnh đó là trọng lượng nhẹ, làm tăng thêm tính cơ động cho người dùng, ngay cả khi bạn phải mang nó theo bên bình trong những chuyến công tác, chắc chắn nó sẽ không làm bạn phải khó chịu. Lenovo G4070 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi người dùng.

thiet-ke-laptop-gia-re-Asus-X454LA

Còn ở dòng sản phẩm laptop  xách tay Asus X454LA, thiết kế của nó phần nào thời trang hơn, nữ tính hơn so với Lenovo, nhưng hãy chú ý, không phải những thiết kế thời trang đều cho người dùng cảm giác không tốt, lớp vỏ của nó vẫn được nhà sản xuất khéo léo thiết kế giúp người dùng cảm nhận được sự chắc chắc trong sản phẩm này.

2. Màn hình hiển thị

Cả hai sản phẩm đều có màn hình kích thước 14 inch với độ phân giải cao, màn hình trên hai sản phẩm này sử dụng độ phân giải 1366 x 768 pixel, với độ phân giải này những hình ảnh trong một bộ phim, hay khi bạn muốn trải nghiệm một bức ảnh đều được hiển thị sắc nét, rõ ràng và vô cùng hoàn hảo. Không có gì để nói nhiều về màn hình của cả hai thiết bị này nếu như bạn chỉ sử dụng chúng cho những tác vụ thông thường, phục vụ cho công việc văn phòng, nhưng nếu bạn sử dụng để chơi game, đối với một số game online trong thời điểm hiện tại, cả laptop gia re Asus X454LA và laptop Lenovo G4070 đều mang lại cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Sự khác biệt và quyết định lựa chọn của người dùng đôi khi không đến từ cấu hình của máy, cũng không phải đến từ hiệu năng của máy, đối với người dùng thông thường khi đến với phân khúc laptop phổ thông, cấu hình chỉ cần đủ để họ xử lý công việc hàng ngày, điều mà những chiếc laptop hiện nay đều có thể hoàn thành khó tốt, vậy thì nguyên nhân khiến họ lựa chọn dòng laptop nào, đó chính là về thiết kế, một chiếc laptop có thiết kế phù hợp với thị hiệu của người dùng nào sẽ được họ lựa chọn

Để lại lời nhắn