Laptop giá rẻ HP Stream 13 (K5C43PA) Blue

posted in: Tin tức | 0

Hp là thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm đẹp tinh tế, cấu hình mạnh mẽ hiệu năng ổn định và luôn hướng đến thị trường phân khúc tầm trung đánh vào điểm yếu của người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm laptop giá rẻ HP Stream 13 (K5C43PA) Blue là một trong những đại diện của thương hiệu HP đến thị trường phân khúc tầm trung khi tầm giá chưa đến 5 triệu đồng thích hợp dùng trong công việc văn phòng, học hập, nghiên cứu của học sinh, sinh viên.

Đánh giá về sản phẩm laptop giá rẻ tầm trung HP Stream 13

Thiết kế gọn gàng, thời trang

laptop-gia-re-hp-stream-13-blue

Với thiết kế trẻ trung thanh mảnh với tone màu tràn đầy sức sống, laptop giá rẻ Hp Stream 13 đã mang đến cho các bạn trẻ năng động một thiết bị di động xuất sắc với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Cấu hình RAM 2GB

laptop-gia-re-hp-stream-13-blue.2

HP Stream 13 được trang bị chip Intel Celeron N2840 cùng với RAM 2GB. Với thiết kế phần cứng tương đương một chiếc Tablet cao cấp trong hình hài Laptop, HP hướng đến người sử dụng văn phòng hoặc chuyên dụng dành cho học sinh, sinh viên.

Để hoàn thiện thêm về trải nghiệm người dùng, HP Stream 13 được áp dụng thiết kế FanLess cũng như trang bị thêm thiết bị cao cấp như ổ cứng eMMC 32GB, cổng USB 3.0.

Màn hình hiển thị

laptop-gia-re-hp-stream-13-blue.1

Ngoài ra laptop gia re HP Stream 13 còn được trang bị màn hình 13.3 inches độ phân giải 1366×765, điều này rất tiện lợi cho công việc phải thao tác nhiều trên các phần mềm văn phòng như Office 365 hoặc thưởng thức các bộ phim Full HD.

Mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ cùng hình ảnh hiển thị sắc nét chân thực vagf sống động.

Từ khóa tìm kiếm:

  • laptop hp
  • hp elitebook 840 port symbols

Để lại lời nhắn