Laptop cũ giá rẻ HP ELITEBOOK 8670W chuyên cho đồ họa

posted in: Tin tức | 0

Laptop chuyên cho đồ họa luôn đòi hỏi cấu hình cao hơn bình thường. Những yêu cầu về phần cứng, về cấu hình và hiệu năng xử lý của những chiếc máy tính cho người làm đồ họa luôn đòi hỏi rất cao.

Đối với các dòng máy tính laptop cho người làm đồ họa có những tên tuổi khá nổi danh có thể kể đến các sản phẩm của HP của Dell của IBM hay Asus. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu laptop cũ giá rẻ HP Elitebook 8670W chuyên cho đồ họa cùng những tính năng nổi bật sẽ làm các tín đồ công nghệ chết mê chết mệt.

Giới thiệu laptop cũ giá rẻ HP Elitebook 8760W

HP ELITEBOOK 8670W sản phẩm dành riêng cho các ứng dụng đồ họa nặng. Dòng sản phẩm W-series của hãng HP vốn đã nổi tiếng là dòng có độ bền cực cao và khả năng làm việc cường độ lớn và liên tục.

laptop-cu-gia-re-hp-elitebook-8670w-chuyen-cho-do-hoa

Sản phẩm laptop HP chuyên cho đồ họa ELITEBOOK 8670W là một sản phẩm cấp cao được rất nhiều người làm đồ họa ưa chuộng bởi cấu hình khủng và khả năng làm việc với hiệu năng tuyệt vời của nó.

Cấu hình mạnh mẽ của HP Elitebook 8670W

CPU Core i7 3720QM 4 lõi xung nhịp 2.6GHz và khả năng tăng cường lê đến 3.6Ghz bộ nhớ đệm 6MB đây thực sự là một con chip cực kỳ mạnh mẽ để xử lý bất kỳ một công việc phức tạp nào.

Ram: 8GB PC3 1600 DDR3 cho phép người sử dụng có thể sử dụng nhiều chương trình cũng lúc một cách thoải mái. Đây là yếu tố khiến cho laptop giá rẻ làm những người chuyên làm đồ họa rất thích.

Các yếu tố khác như ổ cứng, pin…. ở đây chúng tôi chưa xét tới vì nó không phải yếu tố để đánh giá một máy có khả năng làm đồ họa mạnh hay không. Chỉ với 3 thông số nêu trên chắc chắn ai làm đồ họa cũng mê sản phẩm này rồi.

laptop-cu-gia-re-hp-elitebook-8670w-chuyen-cho-do-hoa.1

Xem thêm: Laptop HP workstation 8570w

VGA Nvidia Quadro K1000M 2Gb DDRam5 tạo nên sức mạnh khủng khiếp cho các công việc độ họa + màn hình Full HD 1920 x 1080 thì đây thực sự là một cỗ máy tuyệt vời cho việc làm đồ họa chuyên nghiệp.

Như chúng ta đã biết linh kiện phần cứng của các máy WorkStation có chất lượng và sự ổn định tốt hơn rất nhiều so với các dòng máy khác. Chính vì thế đừng so sánh với các sản phẩm có cùng cấu hình nhưng không phải là dòng WorkStation với sản phẩm này nhé bởi lẽ nó hoàn toàn khập khiễng.

laptop-cu-gia-re-hp-elitebook-8670w-chuyen-cho-do-hoa.2

Để lại lời nhắn