Kinh nghiệm chọn mua laptop Dell M4700 Like new

posted in: Tin tức | 0

Dưới đây là những kinh nghiệm chọn mua laptop dell workstation m4700 Like new mà chúng tôi tổng hợp lại.

Dell M4700 là dòng máy trạm cao cấp của thương hiệu Dell cạnh trang cùng phân khúc với ThinkPad W530 và HP workstation 8570w. Dòng Laptop máy trạm sở hữu thiết kế đẹp, bền bỉ cũng như hiệu năng sử dụng ấn tượng.

1.Những điều cần biết khi chọn mua Dell M4700 Like new

kinh-nghiem-chon-mua-laptop-dell-m4700-like-new

Trước hết cần check xuất xứ của máy Dell Precision M4700, thời hạn bảo hành (có được BH ở Việt Nam hay không) theo Service Tag

Kiểm tra ngoại hình máy dell workstation m4700 cũ trước khi chọn mua xem có dấu hiệu bị móp, méo, xước, cấn góc hay không.

Đồng thời bạn cần kiểm tra các ốc vít đáy máy, nếu máy chưa từng bị tháo thì ốc sẽ không bị toét, ngược lại nếu đã bị tháo thì cũng không cần phải quá lo lắng, bạn có thể kiểm tra 1 số linh kiện như RAM, Ổ cứng….

Cài đặt trực tiếp phần mềm sử dụng để xem Dell M4700 đang chọn mua có cấu hình đáp ứng được nhu cầu hay không

Check số giờ hoạt động ổ cứng để biết Dell Precision M4700 đã được dùng lâu chưa –> Kết luận về độ mới

Kiểm tra điểm chết màn hình, đốm sáng của Dell M4700 đang chọn mua (màn Full HD IPS rất quan trọng vấn đề này)

Kiểm tra khả năng hoạt động các cổng kết nối Dell Precision M4700 (Cắm thử USB, Cable HDMI, VGA….)

Kiểm tra sạc có vào điện không, khi check máy sử dụng Pin và để chế độ sáng max để check thời lượng thực tế củapin Dell Precision M4700 cũ

Khi Check máy các bạn hãy để máy chạy liên tục khoảng 15 phút để kiểm tra về độ hao pin cũng như khả năng tản nhiệt của laptop dell workstation m4700.

2.Khách hàng nào nên chọn mua Dell M4700

kinh-nghiem-chon-mua-laptop-dell-m4700-like-new-1

Tuy Dell M4700 sở hữu khá nhiều những thống kê, đánh giá “khủng” nhưng không phải ai cũng thích hợp để sử dụng dòng máy này.

Do ưu điểm lớn nhất của Dell M4700 là cấu hình, khả năng làm việc liên tục và ổn định nên máy chỉ thực sự phù hợp với những ai có nhu cầu làm việc đồ họa hiệu suất cao. Bởi đây là laptop dell chuyên đồ họa có khả năng chạy mượt mà, mạnh mẽ.

Dòng sản phẩm dell M4700 có card Quadro chuyên xử lý đồ họa, màn hình Full HD màu chuẩn 100% RGB thích hợp cho việc thiết kế 3D, Render Video, hình ảnh…

Laptop Dell Precision M4700 thích hợp với dân công nghệ thông tin, lập trình viên, máy có thể làm server cho các hệ thống nhỏ và vừa​

​Trước khi chọn mua Dell M4700 các bạn nên kiểm tra xem nhu cầu thực sự có dùng hết khả năng của máy không tránh lãng phí vào cấu hình.

 

Để lại lời nhắn