Giới thiệu laptop giá rẻ Toshiba Satellite C40-A130 core i3

posted in: Tin tức | 0

Thương hiệu máy tínhToshiba đến từ Nhật Bản, nếu có thể so sánh nó với nhãn hiệu khác thì có thể so sánh với SONY,. . . laptop giá rẻ Toshiba cũng có nhiều phân phúc có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của mọi người. Từ phân khúc phổ thông đến cao cấp. Về vấn đề thời trang thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy nó không trau truốt bằng những hãng khác. Tuy nhiên thì về độ bền của máy thì bạn có thể yên tâm nhé.

Thông tin về sản phẩm laptop giá rẻ Toshiba Satellite C40-A130/i3

gioi-thieu-laptop-gia-re-toshiba-satellite-c40-a130-core-i3

Toshiba Satellite C40-A130/i3 là dòng C series, là dòng máy thấp nhất của Toshiba, kiểu dáng bên ngoài thì không được đẹp bằng những dòng máy khác, nhưng về mặt chất lượng thì bạn hãy yên tâm.Với chiếc laptop giá rẻ Toshiba Satellite C40-A130/i3 thì bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

 Wifi mạnh mẽ và những thiết kế mới lạ

gioi-thieu-laptop-gia-re-toshiba-satellite-c40-a130-core-i3.1

Toshiba Satellite C40-A130/i3 là một trong những laptop giá rẻ có giá dưới 10 triệu bắt sóng wifi khá tốt. Nếu như so sánh cấu hình và giá thành của những sản phẩm trong cùng phân khúc thì khó có sản phẩm nào qua mặt được Toshiba. Nếu bạn nhằm đến một chiếc laptop bắt wifi khỏe mà không để ý lắm đến thiết kế ngoại hình thì đây là một lựa chọn rất đúng đắn. Ngoài ra, máy đã được nhà sản xuất cắt giẩm đi khá nhiều chi tiết để phù hợp với bạn.

Vẫn có đủ những tính năng bạn cần có, tuy nhiên với thiết kế mới của laptop gia re Toshiba Satellite C40 mang đến cho bạn một kiểu dáng khá đẹp trong một thân máy bền. Thiết kế màn hình phổ biến 14-inch mới. Thêm vào đó nổi bật lên với công nghệ âm thanh được tăng cường “Âm thanh V2 của Toshiba”, điều này có ý nghĩa lớn đối với người dùng muốn trải nghiệm máy tính nhỏ gọn với hiệu ứng âm thanh tối đa.

Đồ họa và ổ đĩa cứng HDD

Với Toshiba Satellite C40 được tăng truy cập vào những ứng dụng và các chương trình yêu thích của bạn nhanh hơn lên đến 60%. Công nghệ độc quyền tích hợp trong sản phẩm của chính mình sản xuất. Công nghệ của bộ tăng tốc HDD của Toshiba giúp bộ nhơ của hệ thống phản ứng nhanh hơn. Thật không ngoa khi nói đến chất lượng của dòng sản phẩm này.

gioi-thieu-laptop-gia-re-toshiba-satellite-c40-a130-core-i3.2

Chưa hết, phần quan trọng làm lên chất lượng của laptop giá rẻ Toshiba Satellite C40 nằm ở bộ xử lý đồ họa của nó NVIDIA® GeForce® bộ xử lý đồ hoạ 710M. Hình ảnh của Laptop Toshiba có tốc độ truy suất cực nhanh với NVIDIA® GeForce® bộ xử lý đồ hoạ lên đến 2GB VRAM và pin thông minh có tuổi thọ cao. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những dịch vụ mà ban mong muốn(không quá cao).

Tính năng giám sát sức khỏe PC

Điều có lẽ làm cho bạn thích thú hơn đối với chiếc laptop giá rẻ Toshiba Satellite C40 ở chỗ được tích hợp những tiện ích có thể hỗ trợ tối đa hoạt động của máy. Bộ giám sát sức khỏe PC của Toshiba phát hiện thông minh và thông báo cho bạn biết những vấn đề phát sinh và từ đó bạn có thể bình tĩnh xử lý được ngay những sự cố mà không bị lúng túng. Với tính năng này bạn hoàn toàn yên tâm với những thay đổi mà ở những máy tính khác bạn khó có thể biết được.

Ngoài ra với tiện ích chia sẻ màn hình được tích hợp sẵn trong máy thì bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau cùng một lúc, chỉ bằng một cái nhấp chuột đơn giản. Bạn cũng có thể ghi chú hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè dễ dàng trong khi đang xem phim, tất cả đều được thực hiện cùng một lúc, hết sức tiện lợi.

Để lại lời nhắn