Giới thiệu bàn laptop giá rẻ dành cho người lười

posted in: Tin tức | 0

Phát minh bàn laptop gia re mang đến sự tiện dụng cho người dùng, bạn có thể ngồi, nằm tùy thích khi sử dụng laptop rất thoải mái. Với đặc điểm nhỏ gọn, có thể đặt bất cứ đâu mà bạn muốn, phục vụ nhu cầu cho người dùng một cách thoải mái nhất.

Công dụng tuyệt vời của bàn laptop giá rẻ

Gioi-thieu-ban-lap-top-gia-re-chon-nguoi-luoi-1

Ngoài mục đích dùng để đựng laptop để làm việc giải trí thì chiếc bàn tiện dụng này còn được dùng với các mục đích khác như để đọc sách, làm bàn ăn cơm…

Theo đó, chiếc bàn laptop cũ này có phần đế cố định máy tính bằng các chốt cao su và dây trong khi phần chân có thể tùy ý thay đổi vị trí cho phù hợp với tư thế của người sử dụng. Nếu như nằm là tư thế yêu thích khi sử dụng laptop của bạn, chắc chắn đây sẽ là một phụ kiện bạn nên sở hữu.

Gioi-thieu-ban-lap-top-gia-re-chon-nguoi-luoi-2

Nhật Bản tiếp tục chứng tỏ mình là quê hương của những phụ kiện… có một không hai.

Sản xuất bởi công ty Nhật Bản Sanko, chiếc bàn sử dụng laptop có tên Super Upward-Looking Dozing Desk. Bên cạnh mục đích là chiếc bàn cho laptop, nhà sản xuất gợi ý bạn cũng có thể sử dụng nó như… bàn ăn. Được biết, chiếc bàn đặc biệt này có giá bán khoảng 90 USD.

Với chiếc bàn laptop giá rẻ này, bạn cũng sẽ không phải để laptop lên đùi nữa. Hành động này vẫn được các nhà khoa học khuyến cáo nên tránh bởi nó mang đến những tác động không tốt cho sức khỏe.

Để lại lời nhắn