Dòng laptop xách tay cao cấp Lenovo ThinkPad P40 Yoga

posted in: Tin tức | 0

Lenovo ra mắt laptop xách tay Utrabook ThinkPad P40 Yoga

Mới đây, hãng Lenovo đã tiết lộ sẽ ra mắt dòng laptop xách tay về một dòng máy trạm mới với tên gọi ThinkPad P40 Yoga có sức mạnh tương đương với các cỗ máy trạm và khả năng biến hình linh hoạt như các dòng laptop lai máy tính bảng.

dong-laptop-xach-tay-cao-cap-lenovo-thinkpad-p40-yoga

Được thiết kế với cấu hình khủng sử dụng chip Skylake Intel Core i7, RAM mở rộng tối đa 16GB, VGA rời Quadro M500M, ổ SSD dung lượng 512MB với tốc độ chạy nhanh và mượt mà với các ứng dụng và phần mềm chứa nhiều dung lượng.

Ngoài ra, laptop xách tay được trang bị đẩy đủ các cổng kết nối và các chuẩn giao tiếp như cổng USB 3.0, HDMI 1.4, Mini DisplayPort 1.2, khe cắm micro-SIM, cổng Ethernet,… ThinkPad P40 Yoga phiên bản Workstation là sản phẩm đầu tiên được thiết kế dưới dạng laptop Ultrabook. Máy sở hữu ngoại hình nhỏ gọn hơn nhiều so với các cỗ máy trạm hiện nay, chỉ nặng 1,7kg thích hợp với mục đích di chuyển. Không chỉ vậy, laptop xách tay cao cấp Lenovo ThinkPad P40 Yoga còn có thiết kế các khớp bản lề xoay 360 độ cho phép người dùng tùy chỉnh 4 chức năng: lều, đứng, chế độ laptop và máy tính bảng.

dong-laptop-xach-tay-cao-cap-lenovo-thinkpad-p40-yoga.1

Sở hữu màn hình lớn 15,6 inch, tích hợp bàn phím số thuận tiện cho các thao tác văn bản khi ở chế độ laptop và mang lại những trải nghiệm khung hình sống động khi giải trí với vai trò là một tablet. Công nghệ Intel RealSense 3D cho phép chụp ảnh theo chiều sâu chỉ thông qua các thao tác chạm nhẹ, giúp trao đổi video và tương thích với các ứng dụng in ấn 3D. Đặc biệt, laptop xach tay Lenovo ThinkPad P40 Yoga còn được trang bị thêm bảng vẽ cảm ứng Wacom ES, độ nhấn lực 2.048 và bút ThinkPad Pro có thể sạc lại. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các nhà thiết kế, đồ họa trong việc phác thảo thiết kế.

dong-laptop-xach-tay-cao-cap-lenovo-thinkpad-p40-yoga.2

Dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức được mở bán trong QI/2016 với mức giá khởi điểm là 1.399 USD, tương đương 31,5 triệu đồng tại Việt Nam.

Để lại lời nhắn