Đẳng cấp cho game thủ cùng laptop giá rẻ MSI GT60 2PE

posted in: Tin tức | 0

Đây là dòng laptop giá rẻ được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với màn hình 15.6 inch độ phân giải 3k với cấu hình cực mạnh sở hữu core i7 với nhiều tình năng vượt trội. Laptop MSI GT60 2PE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho bạn.

Đánh giá laptop giá rẻ chơi game cực đỉnh của MSI GT60 2PE

Cấu hình mạnh mẽ, màn hình 3k

laptop-gia-re-msi-gt60-2pe-cho-game-thu

Vì thiết kế cho dòng laptop giá rẻ chuyên chơi game nên MSI GT60 2PE sở hữu màn hình 15.6-inch độ phân giải UHD. MSI lựa chọn độ phân giải 3K tương tự Macbook Pro khiến cho các pixel trên màn hình rất nhỏ, khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Không chỉ vây, Dominator Pro có cấu hình cực mạnh với bộ xử lý Intel Core i7-4800MQ siêu phân luồng, đủ sức so sánh với rất nhiều dòng CPU hiệu năng cao được trang bị cho những chiếc desktop chơi game cao cấp nhất.

Laptop MSI GT60 có cấu hình cực mạnh với bộ xử lý Intel Core i7-4800MQ, siêu phân luồng cho chạy mọi ứng dụng hết sức mượt mà

Hiệu ứng đồ họa sắc nét

laptop-gia-re-msi-gt60-2pe-cho-game-thu.1

Đồng thời,  laptop giá rẻ MSI GT60 còn sở hữu dòng GPU mới nhất từ nVidia, dựa trên kiến trúc Kepler với xung nhịp lõi chỉ dưới 1GHz, mạnh hơn 15% so với GTX 780M cho khả năng xử lý đồ họa cực kỳ nhanh và chính xác.Thiết bị được trang bị ổ cứng 1TB và 3 ổ SSD giúp tăng cường tốc độ đọc ghi ở lần lượt đạt mức 1.434MB/giây và 1.153MB/giây, hơn gấp 3 lần so với ổ SSD thông thường. Dung lượng RAM của laptop MSI GT60 2PE Dominator Pro là 16GB, đủ sức vượt xa yêu cầu của các tựa game hiện tại.

Sản phẩm được trang bị ổ cứng và ổ SDD cho việc đọc tháo tác cap gấp 3 lần SĐ thông thường

Thiết kế bàn phím ấn tượng

laptop-gia-re-msi-gt60-2pe-cho-game-thu.2

Bàn phím của laptop gia re MSI GT60 cũng là một thành phần ấn tượng với đèn nền có thể tùy chỉnh từ hàng nghìn màu sắc khác nhau để soi sáng toàn bộ bàn phím. Cảm giác gõ phím là rất nhạy và thoải mái. Trackpad tuy hơi nhỏ nhưng cũng như bàn phím, nó rất nhạy và dễ sử dụng. Dĩ nhiên với một cấu hình khủng như trên, bạn cũng không nên quá ngạc nhiên khi thiết bị nặng tới 3.5kg và dày hơn 5cm.

Dung lượng pin chỉ giúp bạn chơi game trong vòng 1 giờ với mức thiết lập “power” tối đa nhưng bạn sẽ sử dụng thiết bị được gần 3 giờ nếu chỉ xem phim cùng kết nối WiFi và thiết lập độ sáng ở mức 40%.
Nhìn chung, máy tính xách tay GT60 2PE Dominator Pro là một laptop chơi game đáng chú ý với màn hình tuyệt vời và cấu hình khủng cùng bàn phím xuất sắc. Đây là một chiếc laptop tốt nhất nếu xét về hiệu năng và trải nghiệm game tại thời điểm hiện tai.


Để lại lời nhắn